Giá Chân cua Hoàng Đế Alaska nhập khẩu – mua ở đâu


Giá Chân cua Hoàng Đế Alaska nhập khẩu – mua ở đâu

Giá Chân cua Hoàng Đế Alaska nhập khẩu – mua ở đâu

1.400.000 đ/kg
Mã: 0585

Bạn cần mua chân cua Hoàng Đế Alaska nhưng không biết ở đâu bán hay giá bao nhiêu? Bạn ở tại TpHCM và muốn thưởng thức được món chân cua Hoàng Đế nhập khẩu đang nổi hiện nay. Đến với hải sản Ông Giàu, bạn sẽ được đáp ứng với nguyên liệu chân cua Alaska tươi ngon.

Nơi bán chân cua Alaska Hoàng Đế tại TpHCM

Có thể bạn đã từng thấy nguyên con cua Hoàng Đế nổi tiếng nhưng bạn lại chỉ muốn thưởng thức phần chân cua hoặc có thể bạn có một mình nên không thể ăn hết nguyên cả một con cua nên muốn thưởng thức chỉ một phần. Chân cua Hoàng Đế chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với phần chân cua chứa đầy thịt, những cái chân to bự đã được hấp sơ qua mang màu đỏ cam hấp dẫn bạn sẽ được thưởng thức các món ăn thật thơm ngon.

Chân cua hoàng Đế bán tại TpHCM của Ông Giàu

Chân cua hoàng Đế bán tại TpHCM của Ông Giàu

 

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mặt hàng chân cua Hoàng Đế tại hải sản Ông Giàu. Đây là công ty chuyên các mặt hàng hải sản nhập khẩu đặc biệt là cua Hoàng Đế. Đến với hải sản Ông Giàu, bạn còn được trải nghiệm phương thức bán hải sản hoàn toàn mới đó là đặt hàng qua mạng, sau đó được giao hàng tận nơi tại TpHCM.

Giá chân cua Hoàng Đế Canada bao nhiêu 1kg

Cua Hoàng Đế không chỉ cung cấp canxi bổ sung cho cơ thể mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất đặc biệt như khoáng chất và vitamin. Chính vì vậy, vừa sính đồ ngoại, vừa tốt cho sức khỏe nên chân cua Hoàng Đế trở nên nổi tiếng và đắt khách như thế.

Giá bán chân cua Hoàng Đế bao nhiêu tiền 1kg

Giá bán chân cua Hoàng Đế bao nhiêu tiền 1kg

 

Chân cua Hoàng Đế Alaska giá 1.400.000 đ/kg

Quy cách: Phần chân cua Hoàng Đế được hấp sơ bảo quản lạnh

Kích cỡ: Size 0.8 – 1.2 kg/phần chân

Chân cua Hoàng Đế hấp thơm ngon

Chân cua Hoàng Đế hấp thơm ngon

 

Có nhiều cách chế biến chân cua Hoàng Đế. Nổi tiếng nhất là món chân cua hoàng Đế Alaska nướng mọi hoặc cho phô mai lên trên và nướng trên bếp than lửa hồng. Với mùi vị đặc trưng, cua Hoàng Đế không như những loài cua khác, đây là loại cua biển chỉ có mùi thơm và vị mặn nhẹ của biển, không chứa mùi bùn nên mang đậm chất hương vị của biển cả. Chẳng cần tẩm ướp gì vị hay gì nhiều, nướng mọi không cũng đã mang đến cho bạn cảm giác ngon đến lạ lùng. Đừng bỏ lỡ món ăn ngon này nên bạn là dân sành ăn cua nhập khẩu.

Chân cua hoàng Đế Alaska nhập khẩu

Chân cua hoàng Đế Alaska nhập khẩu

 

Hải sản Ông Giàu luôn hân hạnh phục vụ quý khách với nguyên liệu hải sản nhập khẩu chân cua Hoàng Đế Alaska. Chúc quý khách ngon miệng với những món ăn ngon từ cua Hoàng Đế. Để đặt mua chân cua Alaska tại Hải sản Ông Giàu, quý khách vui lòng liên hệ đến công ty Ông Giàu qua Hotline.


Bạn đang xem bài viết Giá Chân cua Hoàng Đế Alaska nhập khẩu – mua ở đâu tại chuyên mục [ Cua - Ghẹ ] [ Sản Phẩm ] trên website Banhaisantuoisong.com. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ:


THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm

Số lượng

Chia sẻ bài viết "Giá Chân cua Hoàng Đế Alaska nhập khẩu – mua ở đâu"


Xem thêm sản phẩm liên quan