Giá mua rạm tươi sống hôm nay tại TP. Hồ Chí Minh bao nhiêu 1kg

Giá mua rạm tươi sống hôm nay tại TP. Hồ Chí Minh bao nhiêu 1kg

Giá mua rạm tươi sống hôm nay tại TP. Hồ Chí Minh bao nhiêu 1kg

120.000đ/kg
Mã: 0583

Đặt Mua Online

Bạn có chán ngán những loại cá tôm thường ngày? Vậy hãy nhanh tay đặt mua ngay sản phẩm rạm tươi sống thơm ngon của công ty hải sản ông Giàu chúng tôi cung cấp để có được những món ăn thơm ngon hấp dẫn và đầy giá trị dinh dưỡng cho cơ thể nhé.

Giới thiệu đôi nét về con rạm tươi sống:

Rạm biển tươi sống thơm ngon hấp dẫn

Rạm biển tươi sống thơm ngon hấp dẫn

 

Dọc theo những cửa sông đổ ra biển ở vùng quảng nam, quãng ngãi, vào khoảng tháng 3, tháng 4 có thể bắt gặp được những mảng đen to di chuyển theo con nước, số lượng rất nhiều. Cái mà bạn gặp được đó chính là rạm biển tươi sống. Đó là lúc chúng giao phối và sinh sản. Muốn bắt chúng chỉ cần dùng thuyền bơi ra ngoài rồi vớt lên là có ngay vài kg rạm để nhấm nháp rồi. Rạm biển là một loài chung họ với loài cua, tuy nhiên có kích thước nhỏ hơn và đặc điểm cơ thể bên ngoài cũng khác so với những loài khác. Rạm tươi có màu xám, mai và chân xù xì hơn rất nhiều so với loài cua đồng và chúng cũng hiền lành hơn cua rất nhiều, có thể bắt rạm bằng tay mà không lo bị chúng cắn. Rạm con sau khi sinh ra sẽ ngược sông trở về các bờ ruộng tìm nơi đào hang. Hang rạm khá nông, nên khi mưa lớn chúng sẽ ngộp nước mà chui ra ngoài. Rạm con sau khi lớn sẽ lại tiếp tục bơi ra biển giao phối, tạo ra một chu kì sinh sản mới. Thịt rạm biển tươi ngon được đánh giá là ngon và chắc hơn thịt cua đồng khá nhiều, giúp cho bạn có thể tạo ra khá nhiều món ăn thơm ngon hấp dẫn khác nhau từ rạm biển tươi ngon.

Giá bán rạm biển tươi sống thơm ngon hấp dẫn:

Rạm biển tươi sống thơm ngon hấp dẫn

Rạm biển tươi sống thơm ngon hấp dẫn

 

Hiện nay ở công ty hải sản ông Giàu chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm rạm biển tươi sống thơm ngon hấp dẫn với quy cách và mức giá vô cùng hợp lí như sau:

Quy cách: rạm tươi ngon hấp dẫn, size 15-25 con/kg

Giá bán rạm tươi ngon: 120.000đ/kg

Thịt rạm chứa khá nhiều canxi, tốt cho sức khoẻ của xương, còn gạch rạm lại chứa khá nhiều vitamin A, là vi chất cần thiết cho mắt hoạt động bình thường, chống quáng gà. Nên sử dụng thịt rạm tươi ngon mỗi tuần một lần để đảm bảo có một sức khoẻ tốt nhất nhé. Có thể nấu các món như rạm rang me, rạm luộc chấm muối tiêu,… là những món ăn thơm ngon hấp dẫn từ rạm mà bạn không thể bỏ qua.

Trên đây là nơi bán rạm tươi sống thơm ngon, giá bán rạm tươi sống. Bạn có nhu cầu muốn mua rạm tươi sống thơm ngon có thể liên hệ ngay với công ty hải sản ông Giàu chúng tôi để đặt hàng sản phẩm rạm tươi ngon hấp dẫn nhé. Chúc bạn một ngày vui vẻ.


Bạn đang xem bài viết Giá mua rạm tươi sống hôm nay tại TP. Hồ Chí Minh bao nhiêu 1kg tại chuyên mục [ Cua - Ghẹ ] [ Sản Phẩm ] trên website Hải sản tươi sống. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ:


THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm

Số lượng

Chia sẻ bài viết "Giá mua rạm tươi sống hôm nay tại TP. Hồ Chí Minh bao nhiêu 1kg"


Xem thêm sản phẩm liên quan