Mực khô ngon giá rẻ ở tại Hà Nội mua ở đâu bán bao nhiêu tiền

Mực khô ngon giá rẻ ở tại Hà Nội mua ở đâu bán bao nhiêu tiền

Mực khô ngon giá rẻ ở tại Hà Nội mua ở đâu bán bao nhiêu tiền

920.000 đ/kg
Mã: 0597

Đặt Mua Online

Bạn cần mua mực khô ngon giá rẻ tại Hà Nội nhưng không biết ở đâu bán hay giá bao nhiêu tiền? Đến với hải sản Ông Giàu bạn sẽ có câu trả lời đầy đủ nhất về nơi bán mực khô tại hà Nội và giá mực khô hiện nay.

Địa điểm bán mực khô ngon tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của đất nước Việt Nam, nơi con người tập trung rất đông và xã hội hay nền kinh tế tại đây cũng rất phát triển. tuy nhiên, ở Hà Nội là không hề tiếp giáp biển nên nguồn hải sản tại đây khá hạn chế. Mực khô là một trong những món hải sản khô được ưa chuộng phổ biến nhất hiện nay tại không chỉ riêng Hà Nội.

Mua mực khô ở Hà Nội nơi nào bán

Mua mực khô ở Hà Nội nơi nào bán

 

Tuy nhiên, để có được những con mực khô ngon là điều không phải dễ dàng. Mực khô có 2 loại là mực khô làm từ mực câu và mực khô từ việc đánh lưới. Nếu so sánh về chất lượng thì tất nhiên mực khô làm từ mực ống câu sẽ ngon hơn nên có giá thành kinh tế cao hơn. Dù vậy, trên thị trường ngày càng có nhiều nguồn hàng mực khô giả làm ảnh hưởng để người dùng và cả những nơi bán hàng chân chính.

Để nhằm giúp các bạn mua được những con mực khô ngon tại Hà Nội vừa đảm bảo chất lượng, giá cả lại hợp lý, giới thiệu đến bạn địa chỉ bán mực khô tại Hà Nội ngon đó chính là công ty hải sản Ông Giàu.

Vì sao nên mua mực khô ở Hà Nội tại Hải sản Ông Giàu

Công ty Ông Giàu là một trong những công ty có nhiều năm trong lĩnh vực hải sản và có uy tín lớn trên thị trường cả nước hiện nay. Quy trình sản xuất mực khô tại đây không giống với những nơi khác. Đầu tiên, bước quan trọng đó chính là chọn lọc những con mực ngon còn tươi (không dùng mực ma, mực xà để làm mực khô). Sau đó làm sạch và phơi khô dưới nắng theo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm và có sự giám sát của nhân viên kiểm soát chất lượng. Sau đó cuối cùng, lựa lấy những con mực khô đạt tiêu chuẩn yêu cầu phần bụng có nhiều phấn trắng và trên lưng có phấn hồng tự nhiên đem đi đóng gói hút chân không để bảo quản.

Hải sản Ông Giàu bán mực khô Hà Nội ngon

Hải sản Ông Giàu bán mực khô Hà Nội ngon

 

Hàng mực khô tại hải sản Ông Giàu bán rất chạy nên không lo về hàng tồn hay chất lượng sản phẩm kém bởi lượng hàng nhập về liên tục. Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý khi mua mực khô tại đây đó là:

Giá bán mực khô tại TpHCM: 920.000 đ/kg

(Vì vậy giá bán mực khô tại Hà Nội chính bằng giá mực khô tại HCM công với chi phí vận chuyển)

Quy cách: Mực khô đóng gói hút chân không

Bạn cần mua mực khô ngon ở tại Hà Nội, hãy liên hệ với hải sản Ông Giàu qua số điện thoại Hotline để được tư vấn và đặthàng nhanh. Đến với hải sản Ông Giàu, bạn sẽ có được những sản phẩm mực khô đảm bảo nhất.


Bạn đang xem bài viết Mực khô ngon giá rẻ ở tại Hà Nội mua ở đâu bán bao nhiêu tiền tại chuyên mục [ Mực - Bạch Tuộc ] [ Sản Phẩm ] trên website Hải sản tươi sống. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ:


THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm

Số lượng

Chia sẻ bài viết "Mực khô ngon giá rẻ ở tại Hà Nội mua ở đâu bán bao nhiêu tiền"


Xem thêm sản phẩm liên quan